กติกาการเข้าร่วมกิจกรรม
พบร่างโปรเพลเยอร์สาวดาวรุ่ง ปลิดชีพตัวเองด้วยสาเหตุปริศนา ณ จุดเกิดเหตุพบเศษกระจกแตกกระจายอยู่ตามส่วนต่างๆ ของพื้นห้อง ที่น่าตกใจไปกว่านั้นคือ กระจกแต่ละชิ้นพบข้อความปริศนาบางอย่าง ซึ่งดูเหมือนว่าจะเป็นหนทางเดียวที่จะได้รู้ความจริง ร่วมกันตามหาเบาะแสการตายของเธอได้เล้ววันนี้
ต้อนรับฮัลโลวีนปีนี้ Ini3 จัดกิจกรรมพิเศษครอสโอเวอร์สองเกมออนไลน์ชื่อดัง Touch Online X Pangya ผ่าน “The Mirror” โดยการชวนเหล่าผู้เล่นมาร่วมค้นหาเบาะแส ตามหาความจริง ผ่านกิจกรรมและคำใบ้ต่างๆ เพื่อนำไปสู่การร่วมมือกันไขปริศนาการเสียชีวิตของ "ธิดา" โปรเพลย์เยอร์สาว โดยสามารถร่วมกิจกรรมได้แล้ววันนี้ ถึง 11 พฤศจิกายน 2563 พร้อมลุ้นรับของรางวัลพรีเมี่ยมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ!
กติกาการเข้าร่วมกิจกรรม
  • กิจกรรมนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 30 ตุลาคม 2563
  • ร่วมตามหาชิ้นส่วนไดอารี่ที่สามารถใช้เป็นเบาะแสในการตามหาความจริง ผ่านกิจกรรมภายในเกม Touch Online และ Pangya
  • เมื่อผู้เล่นผ่านเงื่อนไขกิจกรรมภายในเกมจะได้รับชิ้นส่วนไดอารี่ประจำวัน แต่ละท่านจะได้รับชิ้นส่วนไดอารี่ที่อาจเหมือนหรือไม่เหมือนกันก็ได้
  • ผู้เล่นสามารถกดปุ่ม "บันทึกรูปภาพ" เพื่อบันทึกรูปไดอารี่ที่ได้รับมา และแบ่งปันเบาะแสให้กับเพื่อนๆ ผ่านการกดปุ่ม "แลกเปลี่ยนเบาะแส" ไปที่โพสต์รวบรวมหลักฐานของเพจ Touch Online หรือ Pangya[Siam]
  • เบาะแสเพิ่มเติมนอกเหนือจากชิ้นส่วนไดอารี่ประจำวัน จะถูกเผยแพร่ทางเพจ MyGAME ในทุกๆวัน ผู้เล่นสามารถติดตามเพื่อประกอบการตัดสินใจเกี่ยวกับเรื่องราวปริศนานี้
  • เมื่อผู้เล่นทราบคำตอบแล้ว ผู้เล่นสามารถส่งคำตอบว่า "ธิดาตายอย่างไร" ได้ที่โพสต์ที่ทีมงานจัดเตรียมไว้ให้ ในเพจ MyGAME ในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2563 เพื่อลุ้นรับของรางวัลพรีเมียม
  • ติดตามบทสรุปของกิจกรรมและลุ้นรับของรางวัลเพิ่มเติมอีกมากมายผ่านไลฟ์สตรีม ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17.00 น. นี้
ตัวละครหลัก
ธิดา
โปรเพลเยอร์สาว
เป้
แฟนหนุ่ม
แจน
เพื่อนสนิทของธิดา
พ่อ
พ่อของธิดา
ป้าเพ็ญ
เพื่อนบ้านของธิดา