ข่าวสารอัพเดท Update News

อีเว้นท์ Event

อินิทรี ดิจิตอล และ บลิซซาร์ด ประกาศลั่น จับมือเปิดสุดยอดการ์ดเกมออนไลน์ สร้าง Siam Cup ดันเกมเมอร์ไทยสู่เวทีระดับโลก

ล้อมวงร่วมเปรมปรีดิ์ - ยินดีต้อนรับ Hearthstone® สู่ประเทศไทย
อินิทรี ดิจิตอล และ บลิซซาร์ด ประกาศลั่น จับมือเปิดสุดยอดการ์ดเกมออนไลน์
สร้าง Siam Cup ดันเกมเมอร์ไทยสู่เวทีระดับโลก

 

กรุงเทพฯ. - 4 มีนาคม 2559 บทเพลงขับขานด้วยความตื่นเต้น เพื่อต้อนรับเหล่าผู้เล่นหน้าใหม่ บริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน)ผู้ให้บริการเกมชั้นนำในประเทศไทย ร่วมกับ บลิซซาร์ด เอนเตอร์เทนเมนต์ สตูดิโอยักษ์ใหญ่ ผู้ผลิต และผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชื่อดังระดับโลก ได้จัดงานแถลงข่าวและประกาศการอัพเดทเกม Hearthstone® เวอร์ชั่นภาษาไทยในวันนี้ โดยบลิซซาร์ดได้สร้างความตื่นเต้นด้วยการนำเกมฮิตแนวการ์ดกลยุทธ์ดิจิตอลเตรียมมาเปิดให้บริการในประเทศไทยภายในเดือนนี้ ถือเป็นความพิเศษครั้งแรกของบลิซซาร์ด ที่ได้มีการแปลตัวเกมเป็นภาษาไทยอย่างสมบูรณ์ ซึ่งเป็นครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย และการเปิดตัวในครั้งนี้ บลิซซาร์ดได้ทำการแปลทุกขั้นตอนการสมัครไอดีใน Battle.net® ให้เป็นภาษาไทย เพื่อรองรับผู้เล่นไทยสู่สังคมของเกม Hearthstone

Jason Chayes ผู้บริหารจากบลิซซาร์ดเปิดแถลงข่าวเกม Hearthstone เวอร์ชั่นภาษาไทยอย่างเป็นทางการ โดยมีการอัพเดทแพทซ์สิ้นเดือนมีนาคมนี้

Jason Chayes ยังกล่าวถึงความตั้งใจในการแปลภาษา ทั้งย้ำว่าไม่เสียอรรถรสการเล่นอย่างแน่นอน

Mike Morhaime, ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้ร่วมก่อตั้ง บลิซซาร์ด เอนเตอร์เทนเมนต์ ได้กล่าวว่า "พวกเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับผู้เล่นใหม่จากทั่วโลก เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเกม Hearthstone โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเราได้ทำการแปลภาษาในเกมให้เป็นภาษาท้องถิ่น เราตื่นเต้นที่จะได้สานต่อภารกิจนี้โดยนำ Hearthstone สู่ประเทศไทย และพร้อมให้ผู้เล่นชาวไทยได้เข้ามาเล่นเกมด้วยการแปลภาษาไทยอย่างสมบูรณ์"

ด้าน คุณภัทธีรา อภิธนาคุณ, ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีในอุตสาหกรรมเกมมือถือ และเกม PC ในประเทศไทย ทำให้เราได้เรียนรู้สิ่งต่างๆ มากมายในการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้เล่นชาวไทย เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่บริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลกอย่าง บลิซซาร์ด ได้เล็งเห็น และให้ความสำคัญกับอุตสาหกรรมเกมในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และไว้วางใจให้ อินิทรี ดิจิตอล นำเกม Hearthstone มาเปิดให้บริการในประเทศไทย"

Hearthstone เป็นเกมการ์ดออนไลน์แนวกลยุทธ์ที่เล่นได้ฟรี และทุกคนสามารถร่วมสนุกไปกับเนื้อหาของเกมที่อ้างอิงจากตัวละคร และรูปแบบของมหากาพย์ Warcraft® ผลงานระดับตำนานของบลิซซาร์ด โดยผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครจาก 9 ฮีโร่ และใช้การ์ดต่างๆ จากสำรับ (Deck) ของคุณเพื่อใช้เวทมนตร์, อาวุธ หรือความสามารถต่างๆ และเรียกตัวละครที่แข็งแกร่งมาบดขยี้ฝ่ายตรงข้ามได้ ด้วยอาร์ตสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์แฝงไปด้วยอารมณ์ขัน และสุดยอดความสนุกของเกม Hearthstone จึงมอบประสบการณ์สุดวิเศษให้กับผู้เล่นทุกคน โดยเฉพาะผู้เล่นหน้าใหม่ที่จะสามารถเข้าถึงเกม และเล่นเกมได้ง่ายขึ้น

เวอร์ชั่นภาษาไทยอินทุกเทิร์นอย่างแน่นอน!

Hearthstone จะสามารถเล่นเกมในประเทศไทยได้ผ่านโทรศัพท์มือถือ iOS และ Android™; แท็ปเล็ต Windows®, iOS และ Android; PC Windows® และMac® โดยเนื้อหาของเกมทั้งหมดได้ทำการแปลเป็นภาษาไทย รวมถึงการ์ดในชุดคลาสสิค, การ์ดชุดธีมต่างๆ, ระบบผจญภัยตามเนื้อเรื่อง และสกินฮีโร่ต่างๆ - ในเวอร์ชั่นภาษาไทยผู้เล่นจะสามารถเติมเงินเพื่อซื้อของในเกม รวมถึงเพิ่มโอกาสให้ผู้เล่นได้ใช้ความสามารถในการปรับแต่ง และสร้างสำรับ (Deck) ของตัวเองได้ดียิ่งขึ้น

ทีมงานจากบลิซซาร์ด ตรวจสอบเวอร์ชั่นภาษาไทยก่อนให้ผู้เล่นได้ทดสอบ เรียกได้ว่าเสิร์ฟคุณภาพถึงมือจริงๆ

ผู้สื่อข่าวเกมเมอร์จากหลายสำนัก รีบเข้ามาทดลองเล่นเวอร์ชั่นภาษาไทยกันอย่างคึกคัก!

อินิทรี ดิจิตอล มุ่งมั่นที่จะวางแผนจัดงานและกิจกรรมที่หลากหลายภายในประเทศไทย เพื่อขยายกลุ่มผู้เล่นเกม Hearthstone รวมถึงการจัด Esports ภายใต้ชื่อการแข่งขัน Siam Cup เพื่อให้ผู้เล่นชาวไทยมีโอกาสก้าวสู่เวทีโลกในการแข่งขันระดับสากล รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ Hearthstone TH official fanpage

ชนแก้วฉลองชัย ฤกษ์ดีเปิด Hearthstone เวอร์ชั่นภาษาไทยอย่างเป็นทางการ สิ้นเดือนมีนาคมนี้

รายละเอียดเพิ่มเติม :
Hearthstone official website : www.playhearthstone.com
Hearthstone TH official fanpage : www.facebook.com/HearthstoneTH
Hearthstone TH official YouTube : www.youtube.com/HearthstoneTH


ลงทะเบียนงาน Hearthstone Press Conference นอกจากฟังข่าวดีแล้ว ยังมีของที่ระลึกติดไม้ติดมือกลับบ้านด้วยนะ ^^ 

 ผู้บริหารจากบลิซซาร์ด และอินิทรีแถลงข่าวการจับมือร่วมกันอย่างเป็นทางการ!

 น้องเบียร์ The Voice ชอบเล่น Hearthstone อยู่แล้ว ยิ่งมาเจอเวอร์ชั่นภาษาไทยยิ่งเพิ่มความสนุกมากขึ้น ^^

ของพรีเมี่ยม Hearthstone ทั้งน่ารัก ทั้งน่าสะสม ถูกใจผู้เข้าร่วมงานในครั้งนี้มากมาย ^^;

 เปิดตัว 4 พรีเซ็นเตอร์ ผู้ที่คว่ำหวอดอยู่ในวงการ Hearthstone และยังมาพร้อมกับกิจกรรมสนุกๆ ที่เตรียมให้เพื่อนๆ เร็วๆ นี้

คุณยุ่น นายกสมาคมไทยอีสปอร์ตและคุณ Mikka Pro player เกม Hearthstone 2 นักพากย์รับเชิญแมทช์สเปเชียล ระหว่าง น้องเบียร์ The voice และ Ledah.MiTh ที่มาแข่งเรียกเสียงฮาบนเวที

 สวัสดีค่ะ! ภาษาไทยกำลังจะเปิดตัวสู่เกมระดับอินเตอร์แล้วค่ะ 

การร่วมมือเปิด Hearthstone ภาษาไทยในครั้งนี้ จะได้รับความสนใจ และทำให้มีผู้เล่นไทยเพิ่มขึ้นอีกแน่นอน

 

เกี่ยวกับ อินิทรี ดิจิตอล
บริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจตั้งแต่ปี 2547 เป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทย โดยเป็นบริษัทแรกที่ให้บริการเกมในระบบ Free to Play ปัจจุบันเปิดให้บริการเกมครบทุกแพลตฟอร์ม มีผู้เล่นเกมมากกว่า 20 ล้านไอดีทั่วประเทศ นอกจากนี้อินิทรียังได้พัฒนา i3play เแอปพลิเคชั่นรวมเกมมือถือและศูนย์รวมกิจกรรมต่างๆ รวมถึงบริการบัตรเงินสด Cookie Card ที่ครอบคลุมทุกช่องทางการจัดจำหน่ายทั่วประเทศAbout Blizzard Entertainment, Inc.
Best known for blockbuster hits including World of Warcraft® and the Warcraft®, StarCraft®, and Diablo® franchises, Blizzard Entertainment, Inc. (www.blizzard.com), a division of Activision Blizzard (NASDAQ: ATVI), is a premier developer and publisher of entertainment software renowned for creating some of the industry's most critically acclaimed games. Blizzard Entertainment's track record includes nineteen #1-selling games* and multiple Game of the Year awards. The company's online-gaming service, Battle.net®, is one of the largest in the world, with millions of active players.