ข่าวสารอัพเดท Update News

อีเว้นท์ Event

ภาพบรรยากาศสุดร้อนแรง Ini3 E-lympic Games 2016 "The Fire Monkey"

สิ้นสุดกันไปแล้วกับการแข่งขัน Ini3 E-lympic Games 2016 ครั้งแรกของปี 2016 ในวันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน 2559 ณ ร้าน Counter Net II สาขาแยกเกษตร ที่ผ่านมา โดยปีนี้ได้เปลี่ยนธีมใหม่ต้อนรับปีลิง กับถ้วยใหม่ "The Fire Monkey" พร้อมเงินรางวัลและของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย  ท่ามกลางการแข่งขันสุดมันส์ของเกมต่างๆ  แต่บรรยากาศในงานกลับเต็มไปด้วยความอบอุ่นและสนุกสนาน ส่วนแชมป์จะเป็นใครบ้าง และสนุกกันแค่ไหนนั้น ไปติดตามชมกันได้เลย

Boomz

เวทีการแข่งขันอุณหภูมิเริ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเกมแรกอย่างเกม BOOMz ขอประเดิมเวทีด้วยกติกาการแข่งขันที่สุดเซอร์ไพรส์ กระตุ้นความตื่นเต้นให้กับผู้เข้าแข่งขันรอบ Final ได้เป็นอย่างดี เป็นการแข่งขันเกมแรกที่เรียกน้ำย่อยได้ดีเลยทีเดียว สร้างความสนุกสนานให้กับกองเชียร์อย่างมากมาย นั่งลุ้นชิดขอบยังไม่ทันหายตื่นเต้น ต่างฝ่ายต่างปาระเบิดใส่กัน ควันยังไม่ทันจางหาย การแข่งขันได้เสร็จสิ้นลง โดยมีเทพแห่ง BOOMz แจ้งเกิด 3 อันดับ ดังนี้....

อันดับที่ 1  คือ...ทีม "topfiiez"
อันดับที่ 2  คือ...ทีม "มะนาวหวาน"
อันดับที่ 3  คือ...ทีม "extravertise"


Touch Online

เมื่อเสียงอินโทรลเพลงเริ่มต้นขึ้น ทีมงาน Touch Online ส่งสัญญาณเรียกผู้เข้าแข่งขันทุกท่านเข้ามาเตรียมความพร้อม การแข่งขันรอบนี้ต่างอบอวลไปด้วยบรรดาคู่รัก เพื่อนซี้ที่จูงมือกันมา เพื่อคว้ารางวัล แม้บรรยากาศการแข่งขันรอบแรกจะยังชิลด์ๆ ไม่ได้ตึงเครียดมากมาย แต่พอคัดเลือกจาก 16 ทีม (แข่งขันในโหมด Touch Couple ระดับ 6 ดาว สุ่มเพลง สุ่มฉาก) เหลือ 8 ทีม (แข่งขันในโหมด Touch Dating ระดับ 6 ดาว สุ่มเพลง สุ่มฉาก) จนมาถึงรอบ Final 4 ทีม (แข่งขันในโหมด Touch Dating ระดับ 6 ดาว สุ่มเพลง สุ่มฉาก) เพื่อชิงชนะเลิศ เริ่มสัมผัสได้ถึงความกดดัน ถึงจังหวะเพลงจะสนุกสนาน หน้าตาของผู้ชิงชนะเลิศแต่ละทีมไม่สนุกเลย ต่างจับจ้องโน้ตที่หน้าจอ กดคีย์บอร์ดกันไม่ละสายตา หลังจากเทิร์นสุดท้ายสิ้นสุดลง บรรยากาศการแข่งขันค่อนข้างผ่อนคลาย ไม่ว่าใครจะได้แชมป์ หรือพ่ายแชมป์ต่างมีน้ำใจนักกีฬาแสดงความยินดีให้แก่กัน เป็นการแข่งขันที่สร้างความซึ้งใจกันอย่างมากมาย และทีมผู้เข้าแข่งขันที่คว้าชัยชนะครั้งนี้ไปได้เป็นแชมป์หน้าใหม่ ได้แก่....

อันดับที่ 1  คือ...ทีม "จืด"
อันดับที่ 2  คือ...ทีม "HotHead"
อันดับที่ 3  คือ...ทีม "มาเอาหาง อิอิ"


Pangya

เป็นการแข่งขันที่ร้อนแรงสมกับถ้วยรางวัลนี้ซะเหลือเกินกับ Pangya แถมยังมีผู้สมัครเข้าร่วมการแข่งขันคึกคักเหมือนเดิม รวมทั้งหมด 30 คน โดยจัดการแข่งขันที่สนาม "Shining Sand" เวลา 30 นาที จำนวน 18 หลุม ลมแบบ Natural เป็นการแข่งขันที่ต้องใช้สมาธิเป็นอย่างสูง ทุกองศา ทุกระยะความไกลมีผลต่อการตี สามารถตัดสินได้เลยว่า จะแพ้หรือชนะ หลังจากเริ่มต้นการแข่งขัน กองเชียร์ต่างเข้ามาให้กำลังใจแบบชิดขอบ ลุ้นกันเงียบๆ เมื่อวินาทีสุดท้ายของหลุม 18 การแข่งขันรอบคัดเลือกสิ้นสุดลง เสียงกองเชียร์ดังขึ้น ซึ่งผู้เข้าแข่งขันที่คว้าแชมป์ ไปครองเป็นตามไปคาด มีรายชื่อดังนี้...

อันดับที่ 1  คือ...คุณ "Toozero"
อันดับที่ 2  คือ...คุณ "TFMexample12"
อันดับที่ 3  คือ...คุณ "Miniunchi"

อันดับที่ 4  คือ...คุณ "Kiss Me Baby"
อันดับที่ 5  คือ...คุณ "น.ส.,พรีม"

C9

ปิดฉากการแข่งขัน Ini3 E-lympic Games 2016 "The Fire Monkey" ด้วยเกม C9 ที่ยังคงรักษาคุณภาพความมันส์ เพิ่มระดับความสนุกสนานของทุกแมทซ์ ไฟว้กันด้วยคอมโบที่ถึงใจ ไม่เคยทำให้กองเชียร์ต้องผิดหวังเลยสักครั้ง เป็น 7 ทีมที่ปิดท้ายการแข่งขันได้อย่างสมบูรณ์ เข้มข้นตั้งแต่แมทซ์รอบคัดเลือก จนแมทซ์สุดท้ายชิงชนะเลิศความมันส์ไม่มีทีท่าจะแผ่วลงเลย แต่ละทีมต่างร่ายคอมโบสกิล โชว์ฝีมือให้กองเชียร์ได้ตื่นเต้นเป็นระยะๆ ถือเป็นการเรียนรู้การไฟว้ไปในตัว สิ้นสุดแมทซ์สุดท้าย ทีมที่คว้าแชมป์ไปครองได้แก่...

อันดับที่ 1  คือ...คุณ "Im Stupid"
อันดับที่ 2  คือ...คุณ "ผมไม่เล็กนะครับ"
อันดับที่ 3  คือ...คุณ "จั้งได๋ก็ย่รู้ เด้าๆๆๆ"

เสร็จสิ้นการแข่งขันเกมสุดท้าย ถือเป็นการปิดฉากศึกลิงไฟ Ini3 E-lympic Games 2016 "The Fire Monkey" ลงอย่างสวยงาม ทุกวินาทีการแข่งขันร้อนแรงทุกแมทซ์ ดุเดือดทุกรอบ เกมเมอร์ที่ผ่านเข้ามาสู่รอบคัดเลือกต่างปล่อยของ แสดงความสามารถ วาดลวดลายสกิลที่เหนือชั้น ทำให้การแข่งขันทุกครั้งสนุกสนาน และมันส์ไม่แพ้กับครั้งที่ผ่านมา สุดท้ายทีมงานต้องขอขอบคุณผู้เล่นทุกท่านที่เข้ามาร่วมการแข่งขัน และคอยเป็นกองเชียร์ให้กำลังใจแก่เพื่อนๆ ทุกคนไม่มีแบ่งฝ่าย ทุกคนต่างมีน้ำใจนักกีฬา พร้อมมอบรอยยิ้มให้แก่กัน มิตรภาพต่างๆ เหล่านี้ยังคงสร้างความประทับใจให้กับทีมงาน

และที่สำคัญทีมงานต้องขอขอบพระคุณสปอนเซอร์ที่รู้ใจเหล่าเกมเมอร์อย่าง Neolution ที่มอบรางวัลเกมมิ่งเกียร์มากมายให้กับผู้เข้าแข่งขัน ต้องขอบอกแจ่มทุกชิ้นเลยจ้า ^^ ใครได้รับยิ้มแก้มปริทุกราย

แม้การแข่ง Ini3 E-lympic Games 2016 ถ้วย "The Fire Monkey" จะผ่านพ้นไปแล้ว แต่สำหรับผู้ที่พลาดรางวัลในรอบนี้ ยังมีโอกาสอีกครั้งใน ศึก "The Frozen Monkey" ฝึกฝีมือให้เต็มที่ สะสมความสามารถให้พร้อม หรือแชมป์เก่าอยากจะมาครองบัลลังก์ต่อ แล้วเจอกันอีกครั้ง ปลายปีนี้! ติดตามรายละเอียดการแข่งขัน Ini3 E-lympic Games 2016 ได้ที่ www.ELYMPIC.in.th