ข่าวสารอัพเดท Update News

ข่าวประกาศ News

รวมภาพที่สุดแห่งความประทับใจในงาน "Pangya 10th Anniversary Meeting ปัง ปั่น ป่ะ"

 

 

          งานฉลองครบรอบ 10 ขวบของเกมปังย่า "Pangya 10th Anniversary Meeting ปัง ปั่น ป่ะ" นับได้ว่าเป็นงานรวมพลชาวเกมเมอร์ครั้งประวัติศาสตร์ ได้มาร่วมแสดงพลังในกิจกรรมพิเศษ อาทิ กิจกรรมปั่นจักรยานรวมพลังมิตรสหายชาวปังย่าจากทุกเพศ ทุกวัย เพื่อมุ่งไปสู่จุดหมายปลายทางที่มีความสุขและรอยยิ้มร่วมกัน โดยมีภารกิจตะลุยด่านแรลลี่สุดมันส์ทั้ง 3 ฐาน อีกทั้งยังมีการเก็บแต้มเพื่อพิชิตบันไดงูหรรษาเพื่อรับรางวัลแรร์ไอเทมมากมาย ทั้งหมดนี้คือจิ๊กซอร์แห่งความทรงจำที่ผู้เล่นกับทีมงานร่วมต่อร่วมสร้างสู่ความประทับใจที่ไม่รู้ลืม

 

           

          ท้องฟ้าสดใส อากาศสดชื่น มีผู้เล่นชาวปังย่าออกเดินทางแต่เช้าตรู่สู่สถานที่จัดงาน "สวนรถไฟ" โดยผู้เล่นที่มาร่วมลงทะเบียนเป็น 50 ท่านแรก จะได้รับเสื้อ "ปัง ปั่น ป่ะ" ไปใส่คนละตัว ต้องบอกเลยว่าเสื้อไม่มีที่ไหนอีกแล้วนะ ส่วนผู้ที่มาลงทะเบียนในงานทุกท่านจะได้รับ FRESH UP! Card Pack 2 ชิ้น ด้วยนะจ๊ะ

 

 

          ภายในงานทางทีมงานได้เปิดให้ผู้เข้าร่วมงานทุกท่านได้ร่วมสร้างกุศลครั้งยิ่งใหญ่กับโครงการ Ini3 We Care เปิดให้ทุกท่านร่วมทำบุญโดยเงินทุกบาททุกสตางค์จะนำไปสมทบทุนโครงการ "ล้อเลื่อน" มูลนิธิคนพิการไทย สำหรับผู้ที่ร่วมบริจาคเงินทุกๆ 20 บาทจะได้รับซีเรียลโค้ตสำหรับลุ้นรับไอเทมพิเศษจาก เกมปังย่า ได้ทั้งบุญ ได้ทั้งแรร์ไอเทมเลยนะคะ

 

 

          สำหรับผู้เล่นที่ร่วมสนุกโหลดแอพ i3Play ก็สามารถร่วมหมุนวงล้อลุ้นรับของรางวัลพรีเมี่ยมน่ารักๆ จากปังย่า และรางวัลใหญ่หูฟังคุณภาพจาก Razer 

 

 

 

          ในเวลา 11.00 น. ผู้บริหารจาก Ini3 ได้กล่าวเปิดงาน พร้อมเชิญผู้บริหารจาก MOL พาร์ทเนอร์ใจดี และผู้เล่นชาวปังย่าทุกท่าน ร่วมปั่นจักรยานแสดงพลังมิตรภาพอันยิ่งใหญ่ที่มีให้แก่กันอย่างยาวนานมาตลอด 10ปี ขบวนจักรยานปั่นรอบสวนรถไฟในบรรยากาศสบายๆ

 

 

          หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจปั่นจักรยาน ทางทีมงานได้เตรียมน้ำขนมอร่อยๆ รอต้อนรับนักปั่นที่กำลังจะกลับมาพร้อมดูแลเป็นอย่างดี หลังจากนั้นปล่อยให้พักผ่อนพูดคุยกันตามอัธยาศัย ซึ่งต้องขอขอบคุณ เครื่องดื่มสปอนเซอร์ และขนมป็อบไรซ์

 

          เข้าสู่ช่วงกิจกรรมสุดมันส์รอบบ่าย รวมทีม 3 คนตะลุยฐานภารกิจเก็มสแตมป์เพื่อนำไปพิชิตภารกิจร่วมใจบันไดงู

 

 

ฐานที่ 1 ปังจิ๊กซอร์ วัดระดับสายเลือดแฟนพันธุ์แท้ของทุกท่าน ต่อจิ๊กซอร์ปริศนา เป็นภาพต่างๆ ที่มีอยู่ในเกมปังย่า ทำเวลาดี มีความเป็นทีมเวิร์คก็ผ่านได้แบบสบายๆ

 

 

ฐานที่ 2 สลับป้ายได้ปัง สลับตำแหน่งป้ายตัวเลข วัดใจ วัดดวง ใครมือดีหอบเงินปังใส่ถุงกลับบ้านไปได้เลย

 

 

 

ฐานที่ 3 ปังไปต่อ ใช้เท้าต่อกล่องที่มีตัวอักษรภาษาอังกฤษให้ได้คำว่า PANG หากทำได้สำเร็จในเวลาที่กำหนดก็รับสแตมป์ไปได้เลย

 

 

 

ภารกิจพิเศษ บันไดงู เมื่อผู้เล่นผ่านฐานภารกิจย่อยทั้ง 3 ฐานแล้ว จะมีสิทธิ์ทอยลูกเต๋าบนกระดานบันไดงู 1 ครั้ง โดยทุกท่านจะต้องร่วมแรงร่วมใจทอยลูกเต๋าฝ่าฟันอุปสรรค์ต่างๆ ให้ถึงเส้นชัยเพื่อรับปีกแฟรี่และเงินปังจำนวนมหาศาล!!

 

 

 

นอกจากนี้ยังมีเกมวัดดวง ทอยลูกเต๋าจำนวนเลข คู่ - คี่ เพื่อแจกของรางวัลพรีเมี่ยมสุดน่ารักจากเกมปังย่าให้ทุกคนได้ร่วมสนุก หอบของกลับบ้านกันไปได้เลย

 

           งาน "Pangya 10th Anniversary Meeting ปัง ปั่น ป่ะ" สนุกอย่างสมบูรณ์แบบเช่นนี้ได้ก็เพราะการสนับสนุนด้วยดีมาโดยตลอดจากผู้เล่นชาวปังย่าทุกท่าน ขอขอบพระคุณผู้เล่นทุกท่านที่ช่วยเติมเต็มความสนุก จนทำให้งานฉลองครบรอบ 10 ปี ครั้งนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มและมิตรภาพ ทางทีมงานขอจดจำภาพความประทับใจ ว่าครั้งหนึ่งผู้เล่นกับทีมงานได้ร่วมสร้างสายสัมพันธ์ สนุกและหัวเราะไปด้วยกัน เราจะก้าวเเดินไปข้างหน้าเคียงข้างกันสู่ความสุขอันเป็นจุดหมายปลายทางเดียว ขอขอบพระคุณจากใจจริงอีกครั้งค่ะ