ข่าวสารอัพเดท Update News

ข่าวประกาศ News

เปิดศึกการแข่งขัน Ini3 E-lympic Game 2015 ประเดิมถ้วยแรกแห่งปี "Summer Cup" ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่าแสนบาท เตรียมตัวให้พร้อม!

          ศึกการแข่งขันที่จะทำให้เกมเมอร์ได้ผงาดกันอีกครั้ง นัดท้าชิงที่พร้อมสร้างความปั่นป่วนไปทุกกระแสของวงการเกม ความร้อนแรงต้นฤดูกาลที่
คอเกมทุกท่านต้องจับตามอง มหกรรมการแข่งขันสุดอลังการที่กระหายให้เพื่อนๆ ทุกคนเข้ามาท้าพิสูจน์ฝีมือกำลังกลับมาอีกครั้ง!! ซึ่งครั้งนี้บริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน) ได้เตรียมเปิดศึกการแข่งขันสุดมันส์อย่าง Ini3 E-lympic Games 2015 โดยรวบรวมเกมดังในเครือ ได้แก่ Pangya เกมกอล์ฟ แฟนตาซีออนไลน์, C9 สุดยอดเกม Action MMORPG แห่งปี, Boomz เกมยิงบนเว็บที่ใครก็เล่นได้ และ TOUCH Online เกมเต้นบนเว็บ แดนซ์คลับระดับ ซุปตาร์


          นอกจากจะได้พบกับความสนุกสนาน และความมันส์ที่จัดเต็มกันมาอย่างต่อเนื่องถึง 3 ปีแล้ว ซึ่งในปี 2015 นี้ อินิทรีได้เตรียอัพเลเวลของการ
แข่งขันให้เร้าใจมากขึ้นกว่าที่เคยมีมา การแข่งขันทุกแมทซ์จะมีแต่คำว่า ตื่นเต้น กระตุ้นต่อมอะดรีนาลีนทั้งผู้เข้าแข่งขัน และกองเชียร์ทุกท่านให้พลุ่งพล่าน
นั่งไม่ติดที่นั่งกันเลยทีเดียว และยิ่งได้พบกับมูลค่ารางวัลที่รวมกว่า 100,000 บาท และไอเทมแรร์อีกมากมายไว้รอมอบให้แล้ว วงการเกมต้องถึงกับสั่น
สะเทือน เพราะการแข่งขัน Ini3 E-lympic Games 2015 ชิงรางวัล Summer Cup อย่างแน่นอน
 
 
 
           โปรดเตรียมฝึกซ้อมฝีมือของทุกท่านให้พร้อม ใครที่เคยพลาดคว้าแชมป์ในครั้งก่อนๆ ไป ถึงเวลาที่จะต้องล้างตากันแล้ว การก้าวเป็นที่ 1
ของเกมที่คุณชอบอยู่ไม่ไกลเกินคว้า!! ถ้วย Summer Cup ครั้งนี้ผู้ใดจะได้ครอบครอง อีกไม่นานได้ลุ้นกัน!! สำหรับผู้เล่นที่สนใจ สามารถติดตามอ่าน
รายละเอียดการรับสมัคร และการแข่งขันได้ที่ www.elympic.in.th ...แล้วภาพบรรยากาศแบบนี้จะกระตุ้นความมันส์ได้กลับมาอีกครั้ง!!