ข่าวสารอัพเดท Update News

ข่าวประกาศ News

ภัทธีรา อภิธนาคุณ ร่วมเป็นวิทยากรบนเวทีเสวนาระดับชาติในงาน Mobile Game Asia ภายใต้ประเด็น "Publishing Strategy : Go Local or Go Global"


          เมื่อวันศุกร์ที่ 23 มกราคม 2558 ที่ผ่านมา ณ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ประเทศไทย ได้มีการจัดงานใหญ่ระดับชาติของแวดวงเกมมือถือ
ขึ้นในงาน Mobile Game Asia ซึ่งประเทศไทยได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพการจัดงานในครั้งที่ 2 ต่อจากครั้งแรกที่จัดไปเมื่อกลางปีที่แล้ว ที่ประเทศสิงคโปร์
โดยงานครั้งนี้เกิดจากความร่วมมือกันของกลุ่มพันธมิตรทางธุรกิจเกมมือถือ Global Mobile Game Confederation และคุณภัทธีรา อภิธนาคุณ ประธาน-
เจ้าหน้าที่บริหารจากบริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน)
ยังได้รับเชิญให้เข้าร่วมเป็นวิทยากรในงานครั้งนี้ด้วย          โดยคุณภัทธีรา ได้รับเชิญให้เข้าร่วมเวทีเสวนาในฐานะตัวแทนผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในประเทศไทย โดยประเด็นในการเสวนาในครั้งนี้ คือ
"Publishing Strategy: Go Local or Go Global"
เพื่อเป็นการเปิดให้ผู้ให้บริการเกมมือถือจากหลายๆ ประเทศ ทั้งร่วมแสดงความคิดเห็นว่า กลยุทธ์ในการ ทำการตลาด การให้บริการเกมมือถือ ควรเป็นรูปแบบเดียวกันทั่วทั้งโลกหรือควรปรับกลยุทธ์การให้บริการเฉพาะพื้นที่ ซึ่งโดยประเด็นสรุปในมุมมองของ
คุณภัทธีรา "แน่นอนว่าสำหรับคนไทย ไม่มีใครเข้าใจพฤติกรรมของเกมเมอร์ชาวไทยได้ดีไปกว่าคนไทยด้วยกันเอง"          และภายในงานยังมีกิจกรรมต่างๆ อีกมากมายในรูปแบบของการพบปะของเหล่านักธุรกิจในแวดวงเกมมือถือ การถ่ายทอดประสบการณ์จาก
ผู้ประสบความสำเร็จธุรกิจเกมมือถือ รวมไปถึงการแข่งขัน Indie Pitch Arena การประกวดการพัฒนาเกมมือถือ ซึ่งถือเป็นเวทีโชว์ศักยภาพของนักพัฒนา
เกมหน้าใหม่อีกด้วย          นับเป็นงานใหญ่ครั้งสำคัญของเหล่านักธุรกิจเกมมือถือทั้งในไทย และต่างประเทศ ซึ่งเป็นอีกเสียงสะท้อนว่าเกมมือถือกำลังเติบโตขึ้นเร็วมาก
นับเป็นอีกหนึ่งเกียรติสำคัญของบริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน) ที่ได้เป็นตัวแทนของค่ายเกมไทย ในการร่วมแสดงความคิดเห็นบนเวทีใหญ่ระดับ
นานาชาติ ถือเป็นเครื่องการันตีศักยภาพของเราได้เป็นอย่างดี