ข่าวสารอัพเดท Update News

ข่าวประกาศ News

INI3 โปรโมชั่น ช็อป 100 สอยรถ 3.0 กับ MOL และ Zest นับถอยหลังกับรางวัลใหญ่ MOL Gamers Mobil          อีกเพียงไม่กี่วัน ใกล้จะถึงเวลาที่รางวัลใหญ่จากโปรโมชั่น ช็อป 100 สอยรถ 3.0 จะได้ทราบกันแล้วว่าใครจะได้ไปครอง กับ MOL Gamer Mobil  จะมีการจับรางวัลกันในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2557 ใครที่ยังไม่ได้ร่วมโปรโมชั่นก็ยังมีเวลากันอยู่นะคะ ยังมีของรางวัลอีกมากมายรออยู่ สนุกคุ้มค่ายิ่งกว่าเดิม ไปกับ MOL และ Zest ใน โปรโมชั่น ช็อป 100 สอยรถ 3.0

 รถยนต์ MOL Gamers Mobil พร้อมตกแต่งภายในด้วยเครื่องเสียงจาก Pioneer โดยทีมงาน Rocket Sound

         
          MOL และ Zest เอาใจเกมเมอร์วัยมันส์กับของรางวัลใหญ่มูลค่ากว่า 8 แสนบาท รถ MOL Gamers Mobil รถยนต์ Yaris ที่ออกแบบมาเพื่อคอเกม ให้เพื่อนๆ ได้มันส์จุใจกับเกมที่ชอบได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมอุปกรณ์และการตกแต่งเครื่องเสียงรถที่ได้รับการสนับสนุนจากบริษัทเครื่องเสียงชั้นนำ Pioneer และสุดยอดการดีไซน์ตกแต่งรถอย่าง Rocket Sound ยังขนของรางวัลอื่นๆ มาอีกมากมาย รวมของรางวัลมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท เพื่อให้เพื่อนๆ ได้คุ้มสุดคุ้มมากกว่าที่เคย ยิ่งช็อปมาก ยิ่งได้ลุ้นรางวัลมาก

          สามารถร่วมโปรโมชั่น ช็อป 100 สอยรถ 3.0 ได้เพียง แค่ทำการเติมเงินเกมของ INI3 ผ่านช่องทางจำหน่ายของ MOL และ Zest ทุกๆ 100 บาทก็รับสิทธิ์ได้เลยทันที โอกาสดีๆ แบบนี้เริ่มแล้ว 22 พฤษภาคม - 29 พฤศจิกายน 2557 นี้ คลิก!! www.shop100.in.th

รายละเอียดและเงื่อนไขโปรโมชั่น

· สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรเติมเงินเกมผ่านช่องทาง MOL และ Zest ที่เข้าร่วมรายการกับโปรโมชั่นช็อป 100 สอยรถ ทั้ง บัตรเติมเงินค่ายเกม หรือ บัตรเงินสด AIS 3G วัน-ทู-คอล!   ทุกการเติมเงิน 100 บาท จะได้รับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล จำนวน 1 สิทธิ์ โดยนำ PIN หรือ SERIAL มากรอกรับสิทธิ์ลุ้นรางวัลง่ายๆได้ที่ www.shop100.in.th

· สำหรับผู้ที่ซื้อสินค้า Gaming Gear แบรนด์ที่ร่วมรายการทุกรุ่นผ่านช่องทาง MOL และ Zest ทุกการซื้อสินค้า 100 บาท ( 1 รอบบิล) จะได้รับสิทธิ์เพื่อลุ้นรับรางวัลกับ     โปรโมชั่นจำนวน 1 สิทธิ์ โดยสามารถนำรหัสจากคูปองที่ได้รับจากการซื้อสินค้า มากรอกรับ สิทธิ์ลุ้นรางวัลง่ายๆได้ที่ www.shop100.in.th

· เพิ่มความคุ้มให้คนรัก Gaming Gear ชั้นนำมากขึ้นด้วยโปรโมชั่น สิทธิ์ 4 เท่า ซึ่งจะเปลี่ยนความคุ้มมาหมุนเวียนกันตลอดแคมเปญ ดูรายละเอียดได้ทางที่เว็บไซด์ทุกเดือน

· ของรางวัลใหญ่ MOL Gamers Mobil มูลค่ากว่า 8 แสนบาท ทางบริษัทฯจะทำการจับรางวัลในครั้งที่ 13ช่องทางจำหน่ายบัตรเติมเงิน


ของรางวัลโปรโมชั่น

MOL Gamers Mobil

Gaming Gear จาก 6 แบรนด์


 

SumSung Galaxy S5 พร้อม AISmPAY Rabbit Sim +ค่าโดยสารรถไฟฟ้า BTS

 

300Mbps AV500 WifiPowerlineจาก TP-LINK

หมายเหตุ

· ของรางวัลที่มีมูลค่าตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปจะต้องเสียภาษี ณ ที่จ่าย 5% ของมูลค่าของรางวัลที่ได้รับ
· ประกาศผลผู้โชคดีทางหน้าเว็บไซด์ www.shop100.in.th www.mol.com และ www.zest.co.th
· ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
· การตัดสินของบริษัทฯถือเป็นที่สิ้นสุด