ข่าวสารอัพเดท Update News

ข่าวประกาศ News

สิ้นสุดการคาดเดา อินิทรีพร้อมเปิด “GunZ 2” ยิง มันส์ ฟัน แทง กระชากทุกต่อมความเร้าใจพร้อมกันซ์ เร็วๆนี้

 

     
      พลิกโฉมหน้าอินิทรีฯ รูปแบบใหม่ ให้มากกว่าที่คุณเคยรู้จัก กับครั้งแรก!! ของการเปิดตัวเกม แนว Action Shooting เกมแรก
"GunZ 2 (กันซ์ทู)" ยิง มันส์ ฟัน แทง พร้อมท้าทายคอเกมขาโหดทั้งหลาย ทั่วประเทศ แล้วมาดูกันว่าอินิทรีฯ จะสร้างความมันส์ ที่แตกต่างไปจากเดิมให้คุณได้มากแค่ไหน แล้วพบกันซ์ เร็วๆนี้

      เกม "GunZ 2" เป็นเกมแนว Action shooting โดยผู้พัฒนา MAIET Entertainment จากประเทศเกาหลีใต้ เกมที่ผสมผสานความมันส์ระหว่างแนว Action บุกตะลุยด่าน ไต่กำแพง กับแนว shooting ที่มีครบทั้งสไนเปอร์ซุ่มยิง หรือยิงกัน ตัวต่อตัว สาดกระสุนความมันส์กันได้อย่างเต็มที่ รับรองว่า "GunZ 2" จะกระตุ้นทุกโสตประสาทความเร้าใจให้กับคุณอย่างแน่นอน
คาแรกเตอร์ตัวละครของเกม "GunZ 2" ในช่วงแรกของการเปิดตัวเกมจะมีทั้งหมด 3 อาชีพ คือ นักซุ่มสังหาร (Silent Avenger), นักแม่นปืน (Gunslinger) และพลโล่ (Shield Trooper) ที่พร้อมพา ขาโหดทั้งหลายบุกสาดความมันส์กันไม่ยั้งแน่นอน
และหมัดเด็ดของ "GunZ 2" อีกอย่างหนึ่งคือเรื่องของอาวุธ ที่สามารถใช้ได้ทั้ง ปืนเดี่ยว ปืนคู่ ดาบ มีดสั้น กระบอง
โดยคาแรกเตอร์ 1 ตัวละครจะสามารถครอบครองอาวุธได้มากถึง 3 ประเภท ที่สำคัญยังมีท่าไม้ตายของแต่ละตัวละครอีกด้วย งานนี้พลาดไม่ได้แล้ว
ในเรื่องรูปแบบการต่อสู้มีหลายรูปแบบ อาทิเช่น Team Deathmatch ต่อสู้กันจนกว่าจะถึงคะแนนที่กำหนด
Team Elimination ต่อสู้กันจนกว่าสมาชิกในทีมฝ่ายตรงข้ามจะตายทั้งหมด ตามจำนวนรอบที่กำหนด หรือ Gladiator โหมดที่ใช้ได้เพียงอาวุธระยะประชิดเท่านั้น!! ห้ามใช้ปืน โดยจะวัดกันที่ฝีมือ และสกิล
นี่เป็นเพียงแค่ตัวอย่างเท่านั้น การต่อสู้สุดมันส์ ยังรออยู่อีกเพียบ!!
และท้ายนี้ทางอินิทรีฯ ขอประกาศท้าไฝว้!! อย่างเป็นทางการกับผู้เล่นทั่วประเทศ ใครที่คิดว่าแน่เตรียมตัวรอเราได้เลย ตอนนี้ทางอินิทรีฯ ได้ฟอร์มทีม GM ผู้เก่งกาจไว้สอยเพื่อนๆ แล้ว โฉมหน้าขาโหดของอินิทรีฯ จะเป็นใครบ้างนั้น ต้องคอยติดตาม แล้วพบกันซ์...

 
ติดตามข่าวสารเกมได้ที่ : www.gunz2.in.th
หรือทางแฟนเพจ : GunZ 2