ข่าวประกาศ Update News

กิจกรรม Activity

Neolution Game Mania 2015
วันเริ่มกิจกรรม
7 มี.ค. 58 (07:00 น.)
วันสิ้นสุดกิจกรรม
31 มี.ค. 58 (23:59 น.)

ลือสนั่นทั่ววงการเกม เมื่อร้านเน็ต Neolution เตรียมนำทัพความสนุกจัดเต็มไปเป็นคาราวาน ขนความคึกครื้นไปแจกกันอย่างเต็มคันรถ พร้อมตั้งตี้เปิดปาร์ตี้
ให้คอเกมเข้าร่วมสังสรรค์กันทั้งประเทศ!! นอกจากจะพกเกมดังไปบุกถึงหน้าบ้านแล้ว ยังมีดนตรีสุดมันส์ และมีตติ้งให้เพื่อนๆ ได้กรี๊ดกร๊าดกับไอดอลขวัญใจ
เกมเมอร์อย่าง "ปันปัน" ด้วยนะ!!...ความพิเศษแค่นี้ยังไม่พอ งาน Neolution Game Mania ยังมี Serial Code แจกให้กับเกมเมอร์อินิทรีทุกท่านที่ได้เข้ามา
ร่วมงาน เพื่อนำกลับมาสุ่มลุ้นรับแรร์ไอเทมอีกด้วย เอ่ยมาแค่นี้ ใจเริ่มสั่นอยากจะไปร่วมงานแล้วซิ!! โปรดติดตามรายละเอียดกันให้ดีๆ อย่าชะล่าใจ รีบตีตั๋ว
รอเข้างานเลยนะ ~^^~
ระยะเวลาสุ่ม Serial Code
เริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่  7  มีนาคม  2558  เวลา  07.00  น.  ถึงวันอังคารที่  31  มีนาคม  2558  เวลา  23.59  น.รายละเอียดกิจกรรม
1. เพียงผู้เล่นเข้าร่วมงาน Neolution Game Mania 2015 และลงทะเบียนที่บูธของ Ini3 จะได้รับ Serial Code เพื่อนำมาสุ่มลุ้นรับ "ไอเทมรางวัล" ทันที
2. Serial Code ที่ได้รับจากงานนั้น ผู้เล่นสามารถเลือกสุ่มรับไอเทมจากเกมที่เข้าร่วมกิจกรรม คือ Pangya, Boomz, Gunz2, C9 และ Shadow of Eclipse
3. 1D ใช้แค่ 1 Serial Code เท่านั้น โดยสามารถเลือกสุ่มรับไอเทมได้ทั้ง 5 เกมที่เข้าร่วมกิจกรรม 
4. ผู้เล่นสามารถนำ Serial Code มาสุ่มลุ้นรับ "ไอเทมรางวัล" ได้ที่หน้าเว็บไซต์ โดยคลิกที่ปุ่ม "ร่วมกิจกรรม"
5. งาน Neolution Game Mania 2015 จะจัดขึ้นในวันที่ 7 - 8 มีนาคม 2558 ณ บริเวณห้างสรรพสินค้าไดอาน่า เมืองหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
6. การตัดสินของทีมงานถือเป็นอันสิ้นสุด
7. ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


รายละเอียดไอเทมรางวัลของเกมที่เข้าร่วม